Trị Hết Bệnh Nam Khoa

3 cách chữa rối loạn cương dương phổ biến hiện nay

Rối loạn cương dương là tình trạng phổ biến nhiều nam giới phải đối mặt. Với sự phát triển của Y học, có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương ra đời. Tuy nhiên, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm khác nhau mà người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn điều trị.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng Tây y

Tây y là cách chữa rối loạn cương dương được nhiều người hướng đến mỗi khi mắc bệnh. Bởi thuốc Tây y mang đến tác dụng nhanh chóng, và dễ sử dụng.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng Tây y
Cách chữa rối loạn cương dương bằng Tây y

Ưu điểm của thuốc Tây chữa rối loạn cương dương

Ưu điểm của các loại thuốc Tây y chữa rối loạn cương dương là giúp khắc phục các triệu chứng của bệnh nhanh chóng. Tuy nhiên, cách chữa rối loạn cương dương này lại không thể điều trị tận gốc được bệnh. Bên cạnh đó, tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới, gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gan, thận,…

Lưu ý khi sử dụng thuốc Tây

Bên cạnh sử dụng thuốc uống, trường hợp nặng, trong Tây y người bệnh cần phải áp dụng các biện pháp ngoại khoa để kích thích dương vật. Các biện pháp ngoại khoa phải kể đến như cấy ghép dương vật hay biện pháp xâm lấn chuyên sâu. Song phương pháp ngoại khoa lại gây tốn kém nhiều chi phí và đặc biệt là để lại nhiều biến chứng về sau.

Thuốc Nam chữa rối loạn cương dương

Trong dân gian vẫn thường lưu truyền những cách chữa rối loạn cương dương ngay tại nhà. Đây đều là những bài thuốc được ông bà xưa sử dụng, với các nguyên liệu dễ kiếm tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

Cách chữa rối loạn cương dương tại nhà
Cách chữa rối loạn cương dương tại nhà

Một số bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương thường được sử dụng như:

  • Bài thuốc từ tỏi đen: Tỏi đen được biết đến với công dụng cải thiện sinh lý nam khá hiệu quả, giúp quá trình quan hệ trở nên lâu hơn. Nam giới chỉ cần ngâm tỏi đen trong rượu rồi uống mỗi ngày là được.
  • Bài thuốc từ rễ cau: Rễ cau có tác dụng tăng cường sinh lực và chữa rối loạn cương dương hiệu quả. Người bệnh chỉ cần cắt nhỏ rễ cau nấu nước uống hằng ngày sẽ giúp phục hồi sinh lực và đẩy mạnh chức năng khí huyết.
  • Những bài thuốc khác: Lá hẹ, vải quả thiều, dây tơ hồng,…

Lưu ý khi sử dụng thuốc Nam chữa rối loạn cương dương

Mặc dù các bài thuốc Nam chữa rối loạn cương dương có chi phí rẻ và dễ thực hiện nhưng chỉ phù hợp với người bệnh nhẹ. Bên cạnh đó, thuốc Nam chỉ được truyền miệng trong dân gian, chưa được y học kiểm chứng về mức độ an toàn và hiệu quả nên không được khuyến khích sử dụng.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Để tránh những tác dụng phụ do thuốc Tây y và thuốc Nam gây ra, nên xu hướng hiện nay nam giới hướng đến cách chữa rối loạn cương dương bằng Đông y, bởi thuốc Đông y mang đến nhiều hiệu quả tích cực và đảm bảo an toàn, lành tính.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng Đông y sử dụng thuốc uống từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn cao, tác động trực tiếp vào nguyên căn bệnh, mang lại hiệu quả lâu dài và hạn chế bệnh tái phát.

cach chua roi loan cuong duong bang dong y
Cách chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Một số bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương như:

  • Bài thuốc 1: Hà thủ ô, Phục linh, Đơn bì,  Hoài sơn bắc, Sơn thù, Nhân sâm, Hạch tá sao rượu, Thục địa, Tất ngưu, Đỗ trọng, Kỷ tử, Hoa cúc,…và một số vị thuốc quý khác.
  • Bài thuốc 2: Cam thảo, Phục thần, Trần bì, Lạc tiên, Bạch truật, Liên nhục, Lá đắng, Hoài sơn, Ngũ gia bì, Đinh lăng, Hắc táo nhân, Tang diệp, Đại táo,…và một số vị thuốc quý khác.

Lưu ý: Những bài thuốc trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần đến trực tiếp phòng khám đông y uy tín để bác sĩ kê thuốc “đúng người, đúng bệnh”.

Ưu điểm của cách chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y

uu diem cua dong y chua roi loan cuong duong
Ưu điểm của Đông y chữa rối loạn cương dương
  • Thuốc Đông y sử dụng thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cao, lành tính, không tác dụng phụ.
  • Sử dụng thuốc Đông y trong thời gian dài không gây ảnh hưởng đến gan, thận. 
  • Phương pháp Đông y điều trị tận gốc bệnh, loại bỏ bệnh hoàn toàn và hạn chế khả năng bệnh tái phát.
  • Các bài thuốc Đông y còn giúp cung cấp dưỡng chất, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.
  • Ngoài ra, chi phí điều trị bằng Đông y cũng tương đối thấp. 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của thuốc Đông y là tác dụng chậm, do đó, người bệnh cần phải có thời gian kiên trì sử dụng lâu mới có hiệu quả. Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần bổ sung những món ăn và bài tập cho người rối loạn cương dương để bệnh mau khỏi.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh nắm rõ được 3 cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới. Cho dù áp dụng cách điều trị nào người bệnh cũng cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước để phòng biến chứng xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *