Trị Hết Bệnh Nam Khoa

“Sự Thật” Về Phương Pháp Chữa Bệnh Rối Loạn Cương Dương Bằng Đông Y

Hiện nay, chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y là phương pháp được nhiều nam giới tìm kiếm. Bởi Đông y là phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả cao, ít gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến thể chất người bệnh.

Chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y có hiệu quả không?

Theo Đông y, rối loạn cương dương hình thành do tâm tỳ lưỡng hư, thận hư, thấp nhiệt uất kết lâu ngày không được hóa giải. Khiến chức năng của các tạng phủ bị rối loạn, âm dương mất căn bằng và làm suy giảm chức năng tình dục ở nam giới.

Chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y
Chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y

Đặc trưng của chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y là chú trọng vào việc khắc phục từ nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh. Từ đó các triệu chứng dần dần được cải thiện và loại bỏ.

Ưu điểm của phương pháp chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y

Chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y là phương pháp được y học đánh giá cao và được các chuyên gia tại Trị Hết Bệnh Nam Khoa khuyến khích sử dụng bởi:

Ưu điểm của Đông y
Ưu điểm của Đông y
  • Thuốc Đông y là sự kết hợp của những loại thảo dược thiên nhiên 100% rất an toàn và lành tính, người bệnh hoàn toàn không phải lo lắng về tác dụng phụ của thuốc.
  • Thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương có tác dụng điều trị bệnh triệt để, loại bỏ từ căn nguyên gây bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện. 
  • Hiện nay một số bài thuốc đã được bào chế dưới dạng viên nên rất tiện lợi và dễ sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng.
  • Ngoài điều trị bệnh, thuốc Đông y còn có khả năng cung cấp dưỡng chất, bồi bổ cơ thể giúp người bệnh phục hồi bền vững từ trong ra ngoài.
  • Chi phí điều trị bệnh tương đối phù hợp, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường trong suốt quá trình điều trị bệnh và không phải nằm viện nhiều ngày như các phương pháp hiện đại khác.

Phương pháp chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y như thế nào?

Tùy vào tùy thể bệnh mà trong Đông y sẽ có những bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương khác nhau. Dưới đây là 4 bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y mà bạn có thể tham khảo:

Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương thể kinh nô thương thận

Triệu chứng: Lo lắng, sợ hãi, nặng thì bất lực, dễ phiền muộn kèm chứng hay mê sảng, lưỡi đỏ nhợt, mạch huyền.

Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương Thể kinh nô thương thận
Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương Thể kinh nô thương thận

Nguyên liệu: Thỏ ty tử, Bạch nhược, Nhân sâm, Sài hồ, Thăng ma, Bổ cốt chỉ, kỳ tử, dâm dương hoắc,…và một số thảo dược quý khác.

Cách dùng: Người bệnh đem tất cả các nguyên liệu sắc cùng 1,5ml nước đến khi nước cạn còn 1 nửa thì chia làm 3 lần nước trong ngày. Uống khi còn ấm.

Bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y thể can khí uất kết

Triệu chứng: Khó cương dương, tính khí hay cáu giận, lưỡi đỏ nhợt, mạch huyền tế.

Bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y thể can khí uất kết
Bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y thể can khí uất kết

Nguyên liệu: Sài hồ, Bạch thược, Cam thảo, Bào Khương, Bạch truật, Đương quy, Bạc hà, Kỳ tử, Ba kích,…và một số thảo dược quý khác.

Cách dùng: Tất cả các nguyên liệu đem đi sắc thuốc uống hàng ngày, mỗi ngày 1 thang, kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả cao.

Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương thể mệnh môn hỏa suy

Triệu chứng: Lạnh tay chân, đầu gối thường xuyên đau nhức, đau đầu, ù tai, mệt mỏi, kèm chứng đại tiện phân nát, sắc mặt tái nhợt, mạch bộ thuộc xích trầm nhược.

Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương thể mệnh môn hỏa suy
Bài thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương thể mệnh môn hỏa suy

Nguyên liệu: Thục địa, Hoài sơn, Kỷ tử, Sơn thủ, Đương quy, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Phụ tử chế, Nhục quế, Lộc giác giao,…và một số thảo dược quý khác.

Cách dùng: Sắc tất cả các nguyên liệu trên để uống ngày 2 lần là được.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương thể tâm tỳ hư tổn

Triệu chứng: Người bệnh hay hồi hộp, đánh trống ngực, ăn ngủ kém, không sâu giấc và có sắc mặt vàng nhợt nhạt, mạch tế nhược.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương thể tâm tỳ hư tổn
Bài thuốc chữa rối loạn cương dương thể tâm tỳ hư tổn

Nguyên liệu: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Toan táo nhân, Sinh khương, Chích cam thảo, Bạch truật, Đại táo, Bổ cốt chỉ, Dâm dương, Thỏ Ty tử,…và một số thảo dược quý khác.

Cách dùng: Tất cả các nguyên liệu đem sắc lấy nước chia làm 2 lần uống trong ngày, mỗi ngày 1 thang để đem đến hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Những bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe mà mỗi người bệnh sẽ có một bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn cương dương khác nhau. Do đó, để đảm bảo an toàn người bệnh cần đến trực tiếp đến phòng khám Đông y uy tín để được bác sĩ kê toa thuốc phù hợp.

Từ xa xưa, chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y đã là phương pháp an toàn hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh kiên trì sử dụng thuốc, người bệnh có thể sử dụng thêm các món ăn trị rối loạn cương dương và sinh hoạt lành mạnh để mang lại kết quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *