Trị Hết Bệnh Nam Khoa

Chữa Di Tinh Mộng Tinh Bằng Đông Y Hiệu Quả Như Thế Nào?

Chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y là phương pháp chữa bệnh an toàn, không tác dụng phụ và được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. Với những tinh hoa từ Y học cổ truyền dân tộc, các triệu chứng và biến chứng của di tinh mộng tinh ở nam giới đều được giải quyết một cách triệt để nhờ phương pháp Đông y.

Bệnh di tinh mộng tinh dưới góc nhìn của Đông y

Theo Đông y, di tinh mộng tinh là căn bệnh có liên quan tới chức năng của các tạng tâm, can, thận. Nguyên nhân là do tâm thận quá vượng thịnh, tình dục bị kích thích gây hoạt tinh.

Bệnh di tinh mộng tinh dưới góc nhìn Đông y
Bệnh di tinh mộng tinh dưới góc nhìn Đông y

Nguyên nhân chủ yếu gây di tinh mộng tinh theo Đông y là:

  • Thận hư không bế tàng: Tình trạng âm dương lưỡng hư, khí hạ nguyên quá suy yếu cũng gây hoạt tinh không cầm được.
  • Thấp nhiệt hạ tiêu: Ăn quá nhiều thức ăn cay, béo, ngọt nên xảy ra tình trạng thấp nhiệt kích thích thận hỏa gây di mộng tinh..
  • Âm suy hỏa vượng: Suy nhược cơ thể, thiếu máu hoặc lo âu quá độ khiến nội nhiệt sinh ra khiến tinh thất rối loạn,  gây hoạt tinh.

Chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y như thế nào?

Chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y là cách sử dụng các thảo dược trong thiên nhiên kết hợp lại với nhau để tác động vào căn nguyên bệnh. Mang lại hiệu quả bền lâu, an toàn không gây tác dụng phụ hay kích ứng đối với cơ thể.

Bài thuốc chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y
Bài thuốc chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y

Tùy vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng cơ địa mà mỗi người bệnh sẽ có một bài thuốc Đông y chữa bệnh di tinh mộng tinh khác nhau. 

Bài thuốc chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y Đại Bổ Hoàn

Nguyên liệu: Sâm cao, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử,…và một số thảo dược khác.

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

Bài thuốc chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y Bổ Thận Hoàn

Nguyên liệu: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y
Thuốc Đông y

Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Cách dùng: Người bệnh đem tất cả các nguyên liệu đun sôi với khoảng 1 lít nước, đun trên lửa nhỏ cho đến khi nước rút còn 1 chén thuốc thì chắt ra uống. Uống thuốc khi còn ấm.

Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân thang

Nguyên liệu: Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử,…

Công dụng: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam một cách tự nhiên. Tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh di tinh mộng tinh
Bài thuốc Đông y chữa bệnh di tinh mộng tinh

Cách dùng: Đun tất cả các nguyên liệu trên với 1 lít nước đến khi nước rút còn 1 chén thì chắt ra uống. Uống thuốc khi còn ấm, mỗi ngày dùng 1 thang.

Lưu ý: Các bài thuốc trên chỉ mang tính chất tham khảo, người bệnh cần thăm khám bác sĩ để có bài thuốc phù hợp với sức khỏe của mình. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc sử dụng tại nhà khi chưa được bác sĩ kê toa sẽ gây nên những hậu quả nguy hiểm.

Ưu điểm của việc chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y

Theo các chuyên gia tại Trị Hết Bệnh Nam Khoa, người bệnh nên chọn chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y bới những ưu điểm tuyệt vời sau.

Đông y sử dụng nguồn thảo dược lành tính và an toàn

Phương pháp chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y luôn sử dụng các bài thuốc có nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và lành tính. Thuốc được bào chế theo công thức gia truyền, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh di tinh mộng tinh
Bài thuốc Đông y chữa bệnh di tinh mộng tinh

Người bệnh có thể an tâm trong suốt quá trình sử dụng thuốc để điều trị bệnh. Bởi các bài thuốc này không gây tác dụng phụ và cũng không ảnh hưởng xấu gan, thận của bệnh nhân.

Điều trị bệnh tận gốc kết hợp với phục hồi sức khỏe cho người bệnh

Mỗi bài thuốc chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y bao gồm nhiều vị thuốc khác nhau, có dược tính mạnh, tác động vào sâu nguyên căn bệnh, khả năng điều trị bệnh từ tận gốc. Ngoài ra, thuốc Đông y còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, bồi bổ cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y hạn chế tái phát

Chữa bệnh theo các bài thuốc Đông y, tuy thời gian có tiến triển chậm hơn. Nhưng tỷ lệ tái phát thấp hơn những loại thuốc khác.

Ưu điểm của Đông y chữa di tinh mộng tinh
Ưu điểm của Đông y chữa di tinh mộng tinh

Chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y có chi phí phù hợp

Chi phí chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y thường thấp hơn các phương pháp khác, bởi người bệnh không phải nằm viện, không cần đến các thiết bị hiện đại khác mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không tái bệnh nên không cần phải chữa trị nhiều lần.

Chữa bệnh bằng Đông y có chi phí phù hợp
Chữa bệnh bằng Đông y có chi phí phù hợp

Trên đây là những ưu điểm về phương pháp chữa di tinh mộng tinh bằng Đông y. Để mang lại hiệu quả cao và an toàn khi bị di tinh mộng tinh người bệnh nên đến các phòng khám Đông y uy tín để bác sĩ bắt mạch thăm khám và kê đơn cho phù hợp, tuyệt đối không tự ý mua thuốc về chữa bệnh tại nhà. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo những món ăn trị di tinh mộng tinh hiệu quả để đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.