Trị Hết Bệnh Nam Khoa

7 Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Mà Bạn Nên Áp Dụng

Hầu hết nam giới đều mắc phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời, tuy nhiên, đối với một số người, tình trạng này xảy ra thường xuyên thì việc chữa trị là vấn đề được quan tâm phổ biến. Ngoài sử dụng các loại thuốc điều trị thì người bệnh nên áp dụng cách chữa xuất tinh sớm tại nhà sau đây để cải thiện tình trạng bệnh.

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Nam giới nên nhận biết rõ dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm để kịp thời điều trị bệnh, các dấu hiệu bao gồm:

Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm
Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm
  • Không kiểm soát được việc xuất tinh, mới chỉ thâm nhập được 1 – 3 phút đã xuất tinh, xảy ra cả khi nam giới tiến hành thủ dâm.
  • Nhiều trường hợp chưa thâm nhập đã xuất tinh ngoài âm đạo.
  • Không cảm thấy được thỏa mãn sau khi xuất tinh hoặc chưa đạt đến cực khoái đã xuất tinh.
  • Có tâm lý phiền muộn, buồn chán, hụt hẫng, mặc cảm và xa lánh tình dục.

7 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Khi phát hiện bệnh xuất tinh sớm, nam giới nên chia sẻ với bạn tình của mình để nhận được sự cảm thông và cùng nhau giải quyết vấn đề. Bạn nên tìm đến đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn điều trị và kết hợp với chữa xuất tinh sớm tại nhà như:

Chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng cách giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh

Theo các bác sĩ chuyên khoa, muốn điều trị bệnh xuất tinh sớm, trước hết bạn cần có sức khỏe dẻo dai.

Giữ cho cơ thể khỏe mạnh chữa xuất tinh sớm tại nhà
Giữ cho cơ thể khỏe mạnh chữa xuất tinh sớm tại nhà
  • Ăn uống đủ chất, đảm bảo lượng dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể, duy trì cân nặng đầy đặn.
  • Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để tăng cường sự dẻo dai và sức chịu đựng cho cơ thể.
  • Xây dựng chế độ làm việc và sinh hoạt lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Bỏ qua tâm lý mặc cảm

Sai lầm lớn nhất của nam giới trong chữa xuất tinh sớm tại nhà là có tâm lý mặc cảm, ám ảnh không thể thoát ra khiến quan hệ tình dục trở nên căng thẳng hơn. Do đó, nam giới nên bỏ qua tâm lý mặc cảm, nhớ lại khoảng thời gian quan hệ dài nhất trước đây, tự nhủ với bản thân bước qua khoảng thời gian này.

Chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng cách thủ dâm

Nhiều bạn nam có thói quen thủ dâm trong thời gian dài sẽ tạo thành thói quen xấu, dễ xuất tinh, thậm chí là xuất tinh sớm. Do đó, bạn cần thủ dâm đúng cách, tạo dựng thời gian và không gian phù hợp khi thủ dâm, tránh vội vàng, kéo dài thời gian xuất tinh càng muộn càng tốt.

Thủ dâm đúng cách giúp giảm nguy cơ yếu sinh lý
Thủ dâm đúng cách giúp giảm nguy cơ yếu sinh lý

Lưu ý nam giới không nên lạm dụng thủ dâm quá nhiều, chỉ thực hiện 1 – 2 lần/tuần.

Bài tập Kegel hỗ trợ chữa xuất tinh sớm tại nhà

Kegel là một trong những bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà tác động vào vùng cơ đáy chậu, giúp tăng cường chức năng sinh lý phái nam, trong đó, bao gồm khắc phục xuất tinh sớm. Do đó, mỗi ngày sáng và tối bạn nên dành 15 phút để tập bài tập Kegel.

Bài tập kegel chữa xuất tinh sớm tại nhà
Bài tập kegel chữa xuất tinh sớm tại nhà

Chữa xuất tinh sớm bằng cách đeo bao cao su

Dùng bao cao su là một trong những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà phổ biến. Trên thị trường có nhiều loại bao cao su dày, mỏng khác nhau, các chàng trai bị xuất tinh sớm nên lựa chọn bao loại dày sẽ kéo dài thời gian quan hệ 5 – 6 phút.

Thay đổi tư thế khi quan hệ giúp chữa xuất tinh sớm

Mỗi bạn tình đều có một tư thế quan hệ khác nhau, có tư thế khiến bạn nhanh ra nhưng cũng có tư thế giúp bạn lâu ra. Do đó, bạn nên thay đổi tư thế khi quan hệ để kéo dài việc xuất tinh.

Nghỉ giữa hiệp giúp hạn chế xuất tinh sớm

Khi cảm xúc của bạn đạt đỉnh 7/10 thì bạn nên dừng quan hệ, rút cậu nhỏ ra khỏi âm đạo và đổi hướng sự chú ý của đầu óc, đợi đến khi cảm xúc dâng trào trở lại thì tiếp tục quan hệ, điều này sẽ giúp cậu nhỏ tăng dần khả năng chịu đựng sau mỗi lần quan hệ.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà
Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Lưu ý: Các phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà trên đây chỉ góp phần hỗ trợ nam giới khắc phục phần nào tình trạng bệnh. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị phù hợp, tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục gây nguy cơ viêm nhiễm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Trị Hết Bệnh Nam Khoa sẽ giúp bạn có thêm được những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà. Việc điều trị xuất tinh sớm cần có thời gian lâu dài, vì vậy, bạn tìm đến phương pháp điều trị hiệu quả như đông y chữa xuất tinh sớm. Từ đó đem lại cuộc sống thăng hoa cho bạn tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *