5 Bài Rượu Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Cho Cánh Mày Râu

Từ xưa, trong Y học cổ truyền đã biết kết hợp các cây thuốc trong thiên nhiên để tạo ra những bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả cho cánh mày râu. Mặc dù, các bài thuốc Đông y có tác dụng chậm nhưng an toàn và hiệu quả cao nếu người bệnh áp dụng đúng cách. Sau đây là những bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả do Trị Hết Bệnh Nam Khoa tổng hợp

Bỏ túi 5 bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả

Nếu không may mắc phải bệnh yếu sinh lý, các cánh mày râu có thể áp dụng 5 bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý sau đây để cải thiện khả năng giường chiếu cũng như có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng hơn.

Bài thuốc ngâm rượu Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là một vị thuốc giúp tăng cường sinh lý nam khá nổi tiếng. Dâm dương hoắc có vị ngọt, tính ấm có tác dụng bổ thận, tráng dương từ đó tăng cường sinh lý nam, mạnh gân cốt và bài trừ phong thấp, lợi tiểu tiện và nâng cao hoạt động tình dục.

Dâm dương hoắc có tác động như nội tiết tố có tác dụng tăng sản xuất tinh dịch, tăng cường hoạt động của tinh hoàn từ đó làm tăng hưng phấn. Đa phần, Dâm dương hoắc đều góp mặt trong những bài thuốc nam chữa yếu sinh lý.

bai ruou thuoc chua yeu sinh ly tu dam duong hoac
Bài tượu thuốc chữa yếu sinh lý từ Dâm dương hoắc

Người bệnh có thể áp dụng bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý từ Dâm dương hoắc qua 2 cách sau:

Cách 1: Ngâm độc vị

Dùng 500g Dâm dương hoắc ngâm cùng 5 lít rượu khoảng 40 – 45 độ trong vòng 1 tháng rồi đem ra sử dụng. Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 30ml.

Cách 2: Ngâm kết hợp

Dùng Dâm dương hoắc, Sâm cau, Long nhãn, Ngũ gia bì mỗi loại 100g đem ngâm cùng 2 lít rượu trắng trong khoảng 20 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng từ 30 – 50 ml.

Bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý từ ba kích

Ba kích là một loại cây dây leo, sống quanh năm, thân mảnh có lông mịn, thường mọc thành bụi ven rừng đồi núi ở vùng Tây Bắc nước ta. Ba kích có vị hơi cay, tính ấm, có tác dụng ôn thận, tráng dương, giảm huyết áp và mạnh gân cốt.

ruou ba kich
Rượu ba kích chữa yếu sinh lý là phương pháp chữa yếu sinh lý tương đối phổ biến

Có nhiều cách để thực hiện bài thuốc ngâm chữa yếu sinh lý từ ba kích, tuy nhiên, ngâm độc vị là cách được sử dụng phổ biến nhất. 

Cách thực hiện

Dùng khoảng 1kg ba kích tươi, rửa sạch, tách bỏ lõi rồi ngâm cùng 3 lít rượu trong khoảng 15 ngày. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng từ 30 – 50ml.

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả từ nhung hươu

Nhung hươu là sừng non của hươu đực, có vị ngọt, hơi mặn, tính ôn. Nhung hươu có tác dụng cường gân, tráng cốt, bổ tủy, sinh cơ, bổ máu và đặc biệt là cải thiện sinh lý, tăng ham muốn, điều trị hiếm muộn rất tốt.

nhung huou
Nhung hươu chữa yếu sinh lý có vị ngọt tính ôn

Cách 1: Ngâm nhung hươu tươi

Nhung hươu đem rửa sạch, để khô rồi ngâm 100g nhung hươu với 1 lít rượu trong khoảng 30 ngày. Mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 30ml.

Cách 2: Ngâm nhung hươu khô

Nhung hươu khô 100g, Đông trùng hạ thảo 30g, Câu kỷ tử 100g đem ngâm cùng 5 lít rượu. Sau 1 tháng, mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng khoảng 30ml.

Rượu tắc kè chữa yếu sinh lý

Tắc kè ngâm rượu là một bài thuốc ngâm chữa yếu sinh lý nhanh và hiệu quả cao, tuy nhiên có vị hơi khó uống nên nam giới cần phải thật kiên trì.

ruou tac ke
Rượu tắc kè hiệu quả cao, tuy nhiên hơi khó uống

Cách thực hiện

Tắc kè khô đem bỏ phần đầu và phần chân, chỉ dùng phần thân, sao trên lửa nhỏ đến khi tắc kè có màu vàng. Ngâm tắc kè với rượu theo tỷ lệ 1 phần tắc kè với 6 phần rượu trong 3 tháng. Ngày dùng 1 – 2 lần, mỗi lần 300ml.

Bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý từ rượu nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là một loại thực vật phổ biến dùng để chữa yếu sinh lý, có tác dụng tăng cường sinh lý, bổ máu, chữa nhức mỏi tay chân, tốt cho đường tiêu hóa,…

ruou nam ngoc cau
Rượu nấm ngọc cẩu tốt cho nam giới

Cách thực hiện

Nấm ngọc cẩu đem rửa sạch, thái lát dày khoảng 0,5cm rồi phơi khô. Ngâm nấm ngọc cẩu theo tỷ lệ 1kg nấm với 5 lít rượu, sau 1 – 2 tháng là có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần, mỗi lần dùng khoảng 40ml.

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Dùng hiện nay y học hiện đại khá phát triển, tuy nhiên, sử dụng các bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý vẫn được nhiều người lựa chọn và có được hiệu quả không ngờ.

Ưu điểm chữa yếu sinh lý bằng thuốc ngâm rượu

  • An toàn sử dụng bởi các nguyên liệu đều lành tính.
  • Mang đến hiệu quả lâu dài và bền vững hơn so với các phương pháp khác.
  • Bên cạnh chữa yếu sinh lý còn giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và giúp điều trị nhiều bệnh lý khác.
uu diem cua ruou thuoc chua yeu sinh ly
Ưu điểm của cách sử dụng rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Nhược điểm của rượu thuốc chữa yếu sinh lý

  • Không phải người bệnh nào cũng uống được bài thuốc ngâm rượu.
  • Một số bài thuốc khá kén với từng cá nhân, độ tuổi, mức độ bệnh.
  • Kết hợp nhiều vị thuốc với nhau, nếu người bệnh áp dụng không đúng sẽ gây nên tác dụng phụ.
  • Thời gian sử dụng khá dài.

Lời khuyên: Mặc dù các bài thuốc ngâm chữa yếu sinh lý có hiệu quả cao nhưng nam giới cần tham khảo trực tiếp ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện điều trị để tránh tác dụng phụ không mong muốn. Ngoài ra các bạn cũng nên kết hợp với những cách điều trị hiệu quả hơn như chữa bệnh yếu sinh lý bằng Đông y để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng với 5 bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý trên đây sẽ giúp nam giới nhanh chóng tìm lại được sinh lý cho bản thân. Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo bài tập chữa yếu sinh lý để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh.

2 thoughts on “5 Bài Rượu Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Cho Cánh Mày Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.